HOME Services Products Online Support News knowledge About us Contact us Site Reference
 

  

ข่าวประชาสัมพันธ์
บริษัท เน็ต ไบร์ท จำกัด ร่วมออกบู๊ธแสดงเทคโนโลยีทางการศึกษาในงาน World DIDAC 2013

พฤหัสบดี ที่ 17 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2556เมื่อวันที่ 9-11 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา บริษัท เน็ต ไบร์ท จำกัด ได้ร่วมออกบูธงาน World DIDAC Asia 2013 งาน แสดงสื่อและเทคโนโลยีการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ โดยได้นำเสนอโซลูชั่น Cisco Meraki อุปกรณ์ Wireless Access Point ที่บริหารจัดการผ่าน Cloud Controller Cisco Meraki Wireless Access Point ประกอบด้วย 2 ส่วน คือ Access Point และ Cloud Controller โดยการตั้งค่าอุปกรณ์จะทำผ่านระบบ Cloud โดยเชื่อมต่อผ่าน Web Console ของ Cisco Meraki เมนูการใช้งานเป็นเมนูสำเร็จรูปสามารถปรับแต่งค่าการใช้งานได้อย่างง่ายดาย

     

     

     

     On 9-11 October, 2013. Net Bright co.,ltd has a booth World DIDAC Asia 2013, Educational technology and media show, the largest in the Association of Southeast Asian at the National Convention Center presented by solutions. Meraki. Meraki Access Point management through Cloud Controller, which is the principle of operation is very simple, that is Meraki Wireless 2 main components: Access Point and Cloud Controller, everything will be set up through the Cloud controller. The booth has been interested in both Thai people and foreigners from leading institutions are choosing.

จุดเด่นของ Cisco Meraki Wireless Cloud Controller

1. Centrally Managed from the Cloud
Cisco Meraki มีการบริหารจัดการจากส่วนกลางผ่านระบบ Cloud ที่มีประสิทธิภาพ และใช้งานง่าย โดยทำงานผ่าน Web Browser Interface ช่วยลดความซับซ้อนของระบบควบคุมเครือข่ายไร้สายแบบเดิม Cisco Meraki สามารถบริหารจัดการระบบ WiFi หลายเครือข่ายทั้งองค์กรได้อย่างราบรื่น, สามารถกระจายการตั้งค่าการใช้งาน, ควบคุมระดับสัญญาณ RF เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ, ปรับปรุงเฟิร์มแวร์, มอนิเตอร์ระบบ และอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

2. Bring Your Own Device
Cisco Meraki เป็นโซลูชันที่รวมฟังก์ชั่นการใช้งานที่จำเป็นสำหรับเครือข่ายแบบ BYOD ที่มีความปลอดภัย โดยไม่ต้องเพิ่มต้นทุนหรือสร้างความซับซ้อนให้กับผู้ใช้งาน สามารถระบุประเภทอุปกรณ์และจำแนกประเภทอุปกรณ์เพื่อกำหนดนโยบายการใช้งานตามประเภทอุปกรณ์ได้โดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น iOS, Androids, PC และอื่น ๆ

3. Presence Analytics
Cisco Meraki APs สามารถตรวจหาที่อยู่ MAC address จากอุปกรณ์ทั้งที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายและอุปกรณ์ที่เปิดฟังก์ชั่น Wifi ไว้แต่ไม่ได้เชื่อมต่อเข้าระบบเครือข่าย Cisco Meraki จะทำการเก็บข้อมูล ประมวลผลและแสดงผลบน Dash Board ของ Cisco Meraki เช่น จำนวนผู้ใช้งาน เวลาในการใช้งาน จำนวนครั้งที่เข้ามาใช้งาน จำนวนอุปกรณ์ที่ผ่านเข้ามาในพื้นที่โดยแบ่งตามช่วงเวลาและระยะเวลา เป็นต้น เหมาะสำหรับร้านค้าปลีก, โรงแรม และอื่นๆ ที่ต้องการทราบพฤติกรรมของผู้ใช้งาน เพื่อนำไปวิเคราะห์และสร้างกลยุทธทางการตลาดที่เหมาะสม

4. Control Applications, Users, and Devices
Cisco Meraki เป็นระบบเครือข่ายแบบไร้สายที่สามารถควบคุมการใช้งานและจำแนกชนิดของ Application ต่างๆ ได้ เพื่อทำการจำกัดหรือบล็อก หรือจัดสรรปริมาณการใช้แบนด์วิธ กำหนด QoS ให้กับ Application ได้ และจัดลำดับความสำคัญ Apps สำคัญๆ เช่น VoIP โดยสารมารถกำหนดนโยบายแบบกลุ่มหรือแต่ละชนิดอุปกรณ์ได้

5. Guest WiFi
Cisco Meraki มีฟังก์ชั่นพิเศษเรียกว่า WiFi Facebook Login เพื่อความสะดวกและรวดเร็วให้สำหรับผู้ใช้งาน ที่เข้ามาใช้งาน ทำให้สามารถประชาสัมพันธ์องค์กรผ่านหน้า Facebook ได้ รองรับการใช้งานระบบ DHCP และ Firewall ทำให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกรวดเร็ว


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
ญาณี เจริญสุข
Marketing Manager
Net Bright Co., Ltd.
Tel: +66 (0) 2643-8811 Ext. 9601
Email: marketing@netbright.co.th
URL: www.netbright.co.th
เข้าชม : 10624


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      Cisco Smart Account and Smart Licenses 3 / ก.ค. / 2562
      Cisco แพตช์ช่องโหว่ร้ายแรงบน Data Center Network Manager แนะนำเร่งอัปเดต 3 / ก.ค. / 2562
      Cisco เปิดตัว Cisco Catalyst 9600 Series สำหรับเครือข่าย 5G และ Wi-Fi 6 3 / ก.ค. / 2562
      Cisco Meraki เปิดตัวกล้อง MV32 แบบ Fisheye รุ่นใหม่พร้อมฟีเจอร์ Motion Search 2.0 และ Motion Recap 10 / มิ.ย. / 2562
      Cisco SD-WAN ช่วยเพิ่ม Bandwidth ได้ถึง 2 เท่า ในขณะที่ลดค่าใช้จ่ายลงได้ถึง 65% 10 / มิ.ย. / 2562


HOME     Services     Products      Online Support      News      Knowledge      About us      Contact us      Site Reference
 
Copyright © 2011 Net Bright Co.,Ltd. All rights reserved.