HOME Services Products Online Support News knowledge About us Contact us Site Reference
 


  

Net Bright ให้บริการทางด้านการออกแบบและพัฒนาระบบ IT แบบครบวงจรให้กับหน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ มาตั้งแต่ปี 2004 เรามีทีมงานที่ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการแก้ไขปัญหาทางด้านเน็ตเวิร์ค เราให้บริการตั้งแต่ให้คำปรึกษา, เลือกหาโซลูชั่นที่เหมาะสม, ติดตั้งอุปกรณ์และซอฟท์แวร์, การฝึกอบรม และการให้บริการหลังการขาย โดยมีออฟฟิศอยู่ที่ ชั้น 18 อาคารชำนาญเพ็ญชาติ ถนนพระราม 9 

Net Bright สร้างความแตกต่างในการให้บริการ เพราะเราทำงานอย่างหนักเพื่อให้ลูกค้าสามารถสร้างผลประกอบการที่เพิ่มขึ้น ผ่านการใช้งานระบบ IT ที่เหมาะสม เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ลดความเสี่ยงจากภัยคุกคามทางด้านไอที  ลดช่องว่างในการสื่อสารทั้งภายนอกและภายในองค์กร ลูกค้าสามารถทำงานและติดต่อสื่อสารกันผ่านระบบเน็ตเวิร์คที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย 

Net Bright ให้ความสำคัญในการออกแบบและการดูแลระบบเน็ตเวิร์คอย่างมีประสิทธิภาพ เราเลือกสรรโซลูชั่นที่มั่นใจได้ว่าสามารถแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้จริง เราภูมิใจที่มีโอกาสได้นำเสนอเทคโนโลยีระดับโลก เพื่อเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าให้กับกับองค์กรและหน่วยงานต่าง ๆ 

Net Bright ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 100 บริษัททั่วประเทศ ลูกค้าของเรามีทั้งผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต โทรคมนาคม ดาต้าเซ็นเตอร์ สถานศึกษา รวมไปถึงองค์กรระดับเอ็นเตอร์ไพร์ท ด้วยประสบการณ์ที่เหนือกว่าทำให้ Net Bright เป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับทั้งจากลูกค้า, คู่ค้า และเจ้าของสินค้า ว่าเป็นหนึ่งในบริษัทแถวหน้าในการให้บริการทางด้านเทคโนโลยีการสื่อสารอย่างครบวงจร 

Net Bright 360° Network Solution นโยบายการให้บริการแบบครบวงจรที่เราให้ความสำคัญเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า Net Bright 360° Network Solution คือการให้บริการกับลูกค้าของเราแบบครบวงจรโดยประกอบขึ้นจาก 4 ส่วน 

Product  เราเลือกสรรอุปกรณ์ทั้ง Software  และ Hardware ที่มีคุณภาพระดับโลกเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ใช้เทคโนโลยีที่ดีและเหมาะสมกับการดำเนินธุรกิจ 

Service เราให้ความสำคัญกับการให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษา การเลือกใช้โซลูชั่น การแก้ปัญหา พร้อมทั้งแนะนำโซลูชั่นที่เหมาะสมให้กับลูกค้า การบริการหลังการขายที่เราดูแลทั้งตัวอุปกรณ์และการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ อย่างรวดเร็วโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ

Team เราทำงานรวมกันเป็นทีมเพื่อส่งต่อคุณภาพของการให้บริการไปยังลูกค้าของเรา พร้อมทั้งการพัฒนาศักยภาพของทีมงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทันกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว 

Trust เราเชื่อว่าด้วยความร่วมแรงรวมใจในทีมงานของ Net Bright รวมถึงความเชี่ยวชาญ, ความมุ่งมั่นตั้งใจ และความซื่อสัตย์ที่เรามีให้ตั้งแต่ลูกค้าคนแรกของเราจนถึงปัจจุบัน เราได้สร้างความไว้วางใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าของเรา เพื่อการทำธุรกิจที่ยังยืนSolutions Provided by Net Bright 
1. Network Infrastructure & Security
2. Unified Communication 
3. Internet Data Center
4. Authentication, SIEM and Resource Control
5. Traffic and IP Management
6. Network Monitoring Solutions
7. Enhance and Secure File Transfer 

HOME     Services     Products      Online Support      News      Knowledge      About us      Contact us      Site Reference
 
Copyright © 2011 Net Bright Co.,Ltd. All rights reserved.