HOME Services Products Online Support News knowledge About us Contact us Site Reference
 

  

ข่าวประชาสัมพันธ์
ร่วมอัพเดทซอฟท์แวร์จาก Ipswitch ในงาน Ipswitch Partner Day 2016 โดย บริษัท เน็ต ไบร์ท จำกัด

อังคาร ที่ 1 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2559


กรุงเทพ—8 กรกฎาคม 2558

 

 

บริษัท เน็ต ไบร์ท จำกัด เชิญบริษัทคู่ค้าและกลุ่มลูกค้าเข้าร่วมงานสัมมนา  Ipswitch Partner Day 2016  ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2559 ณ โรงแรม Grand Mercure Fortune ณ ห้อง Platinum Room โดยจุดประสงค์ของการจัดงานเพื่อแนะนำให้บริษัทคู่ค้ารวมทั้งกลุ่มลูกค้าหลักๆ ได้อัพเดทข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับซอฟท์แวร์ของบริษัท Ipswitch Inc. ที่ทาง เน็ต ไบร์ท นำเข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วย 3 แบรนด์ คือ IMail, WS_FTP, MOVEit  และ WhatsUp Gold  


โดยภายในงานมีทั้งความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับซอฟท์แวร์ที่บริษัทจัดจำหน่าย พร้อมทั้งแนะนำบริษัท เน็ต ไบร์ท จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายซอฟท์แวร์ WhatsUp Gold หลักในประเทศไทย ซึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นเน้นความสัมพันธ์และความเป็นกันเองกับผู้เข้าร่วมงานสัมนา  และปิดท้ายด้วยการนำเสนอแคมเปญส่งเสริมการขายให้กับบริษัทคู่ค้าที่สนใจอีกด้วย ซึ่งภายในงานยังได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรเป็นอย่างดี ทั้ง Nine Distribution, Pre System และ I Net เป็นต้น

 

 

รายละเอียดซอฟท์แวร์ของ Ipswitch Inc.

1.   IMail Server

เป็นระบบที่รองรับจำนวนผู้ใช้แบบไม่จำกัดทำงานภายใต้ระบบปฏิบัติการ Windows ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานขององค์กรทุกขนาด โดยสามารถทำงานร่วมกับMicrosoft Exchange Active Sync มีโปรแกรม Instant Messaging แบบองค์กรบนความปลอดภัยแบบ 3DES มาพร้อมกับระบบการกรอง Spam Mail และการโปรแกรมป้องกัน Virus

 

2.   WS FTP Server, MOVEit

จะทำให้การบริหารไฟล์เซิร์ฟเวอร์ในเรื่องการถ่ายโอนไฟล์เป็นเรื่องง่ายและปลอดภัย บนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต TCP/IP โดยใช้ Protocol มาตรฐาน FTP, FTPS และ SFTP เพื่อให้ Clients เข้ามา Upload / Downloadไฟล์ข้อมูล ตามสิทธิ (Permission) ของบัญชีผู้ใช้งานที่แต่ละคนได้รับจาก WS FTP Server โดยโปรแกรม WS FTP Server สามารถจัดสรรทรัพยากรพื้นที่ (Disk quota) ให้เหมาะสมกับบัญชีผู้ใช้งานแต่ละคนได้อย่างอิสระ

 

3.   WhatsUp Gold

เป็นซอฟท์แวร์สำหรับเฝ้าดูการทำงานและจัดการระบบเน็ตเวิร์กอย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถ Monitor Network, Monitor Server ตรวจสอบข้อมูล Performance, Capacity, Network Traffic, Availability และตรวจสอบข้อมูลการทำงานของเครือข่ายเสมือน (Virtualization) WhatsUp Gold ทำงานแบบ Single Console และมีระบบแจ้งเตือนผ่านทางหน้า Console , อีเมล์ และ SMS โดยไม่จำเป็นต้องใช้ SMS Gateway

 


ภาพประกอบเพิ่มเติม

  

  

  

  


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 
ปัณณ์ฑารีย์ คงกัน 
Marketing Manager 
Net Bright Co., Ltd. 
Tel: +66 (0) 2643-8811 Ext. 9602
Email: marketing@netbright.co.th
URL:
www.netbright.co.th
เข้าชม : 31239


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      Cisco Smart Account and Smart Licenses 3 / ก.ค. / 2562
      Cisco แพตช์ช่องโหว่ร้ายแรงบน Data Center Network Manager แนะนำเร่งอัปเดต 3 / ก.ค. / 2562
      Cisco เปิดตัว Cisco Catalyst 9600 Series สำหรับเครือข่าย 5G และ Wi-Fi 6 3 / ก.ค. / 2562
      Cisco Meraki เปิดตัวกล้อง MV32 แบบ Fisheye รุ่นใหม่พร้อมฟีเจอร์ Motion Search 2.0 และ Motion Recap 10 / มิ.ย. / 2562
      Cisco SD-WAN ช่วยเพิ่ม Bandwidth ได้ถึง 2 เท่า ในขณะที่ลดค่าใช้จ่ายลงได้ถึง 65% 10 / มิ.ย. / 2562


HOME     Services     Products      Online Support      News      Knowledge      About us      Contact us      Site Reference
 
Copyright © 2011 Net Bright Co.,Ltd. All rights reserved.