HOME Services Products Online Support News knowledge About us Contact us Site Reference
 

  

ข่าวประชาสัมพันธ์
บริษัท เน็ตไบร์ท จำกัด จัดอบรมเกี่ยวกับ WhatsUp Gold Workshop

อังคาร ที่ 1 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2559


กรุงเทพ18 สิงหาคม 2559

บริษัท เน็ต ไบร์ท จำกัด ได้จัดสัมมนาเกี่ยวกับ “WhatsUp Gold Workshop” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2559  ณ ห้องเทรนนิ่ง เซนเตอร์ บริษัท เน็ตไบร์ท จำกัด

 

การจัดเวิร์คชอปครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้กลุ่มลูกค้า ได้สามารถทดลองใช้ระบบกับเวอร์ชั่นล่าสุดและสร้างความเข้าใจอย่างลึกซึ้งทางด้าน Network Monitoring ของ WhatsUp Gold  ภายใต้แบรนด์จาก Ipswitch ซึ่งเป็นการนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับการจัดการระบบเน็ตเวิร์กอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยให้ผู้เข้าร่วมเวิร์คชอปสามารถเข้าใจระบบการทำงานได้ดียิ่งขึ้นอีกทั้งยังสามารถต่อยอดการทำงานในองค์กรได้อีกเช่นกัน จึงทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้งานได้อย่างมากมายและเตรียมพร้อมสู่อนาคต

 

รายละเอียดโซลูชั่นที่นำเสนอ

สำหรับ WhatsUp Gold  เป็นซอฟท์แวร์การบริหารจัดการระบบเน็ตเวิร์กที่มีประสิทธิภาพคุ้มค่ากับต้นทุนค่าใช้จ่าย โดยออกแบบมาให้เหมาะสำหรับตรวจสอบการทำงานของระบบเน็ตเวิร์กในองค์กรธุรกิจตั้งแต่ระดับ SMB ไปจนถึงระดับเอ็นเตอร์ไพรส์ โดย WhatsUp Gold ได้ผ่านการทดลองและทดสอบแล้วว่าเหมาะสมกับระบบเน็ตเวิร์กของคุณ เป็น Network Monitoring Software ที่คุ้มค่ากับการลงทุนและมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยม เมื่อเทียบกับโซลูชั่นการจัดการเครือข่ายอื่นๆ ที่มีในท้องตลาด อีกทั้ง WhatsUp Gold ยังสามารถจัดการโครงสร้างพื้นฐานบนระบบเน็ตเวิร์กของคุณได้ตลอดเวลาในแบบ 24x7 ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะสามารถมองเห็นและการควบคุมการทำงานของระบบเน็ตเวิร์กได้ตรงกับความต้องการในธุรกิจของคุณ ซึ่ง Feature จุดเด่นของ WhatsUp Gold ได้แก่

-      สามารถควบคุมระบบเน็ตเวิร์กและระบบโครงสร้างพื้นฐาน เพื่อนำข้อมูลมาวิเคราะห์และหาแนวทางป้องกันการเกิดปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ จนสามารถจัดการระบบเน็ตเวิร์กเป็นแบบ Real Time ได้แบบ 24x7

-      มีประสิทธิภาพในการค้นหาอุปกรณ์ที่ทำงานอยุ่บนเน็ตเวิร์ก (Discovery) สามารถตั้งการทำงานแบบได้อัตโนมัติ (Automated)และสามารถทำ Mapping ได้

-      แพลตฟอร์มการแจ้งเตือนที่มีประสิทธิภาพ มีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนที่ใช้งานง่าย รวมถึงความสามารถในการแจ้งเตือนผ่านอีเมล์ SMSแบบ Real Time

-      Air-tight security and configurable role-based management

-      A platform installed in just minutes and designed to be simple and intuitive to use right out of the box

-      ใช้เวลาในการติดตั้งเพียงไม่กี่นาที และออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย

 

 ภาพประกอบเพิ่มเติม


  ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 
ปัณณ์ฑารีย์ คงกัน 
Marketing Manager 
Net Bright Co., Ltd. 
Tel: +66 (0) 2643-8811 Ext. 9602
Email: marketing@netbright.co.th
URL:
www.netbright.co.th
เข้าชม : 31281


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      WhatsUp Gold App for Mobile Devices 16 / ม.ค. / 2562
      การแก้ปัญหาอุปกรณ์ Meraki เชื่อมต่อกับ Cloud 16 / ม.ค. / 2562
      เน็ตไบร์ทรุกตลาดภาคอุตสาหกรรมด้วย WhatsUp Gold – Network Monitoring Software 23 / พ.ย. / 2561
      Share Content แบบไร้สายได้ในคลิกเดียว ด้วย Cisco WebEx Share 23 / พ.ย. / 2561
      Ipswitch ประกาศการผสานการทำงาน WhatsUp Gold เข้ากับ Connected TAC ของ Cisco 2 / พ.ย. / 2561


HOME     Services     Products      Online Support      News      Knowledge      About us      Contact us      Site Reference
 
Copyright © 2011 Net Bright Co.,Ltd. All rights reserved.