HOME Services Products Online Support News knowledge About us Contact us Site Reference
 

  

ข่าวประชาสัมพันธ์
Cloud4Wi ร่วมมือกับ Net Bright ในการพัฒนาโซลูชั่น Network Cloud ในประเทศไทย

พุธ ที่ 18 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2561


กรุงเทพ—พฤษภาคม 2561

ตั้งแต่ปี 2547 บริษัท Net Bright ได้ให้บริการทางด้าน IT มากว่า 100 บริษัท ในประเทศ Net Bright ช่วยวิเคราะห์ในการเลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการและการดำเนินธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น

โดยการเข้าร่วมโครงการ Volare Partner Program, Net Bright จะสามารถขยายโซลูชั่นได้เพิ่มมากขึ้นโดยการนำเสนอชุดผลิตภัณฑ์ของ Cloud4Wi ซึ่งเป็นโซลูชันใหม่ที่ช่วยให้องค์กรธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชนสามารถทำความเข้าใจและเสริมทัพการทำงานได้ดียิ่งขึ้น 

ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ของ Cloud4Wi ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ง่ายและรวดเร็วในขณะเดียวกันก็สามารถเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้เข้าชมและพฤติกรรมของผู้บริโภคในสถานที่ต่างๆได้ การเพิ่มขีดความสามารถด้วยความรู้ในเชิงลึกนี้ทำให้องค์กรสามารถวิเคราะห์ผู้บริโภค โดยระบุข้อมูลที่เข้าถึงมากกว่าเดิม จึงช่วยเพิ่มรายได้ให้ผู้ประกอบการต่างๆและสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่แข็งแกร่งขึ้น  "การวิเคราะห์การเข้าใช้ WiFi ของลูกค้าถือได้ว่ามีบทบาทสำคัญในยุคดิจิตอลโดยการเปิดโอกาสให้ธุรกิจสามารถก้าวไปข้างหน้าได้ดียิ่งขึ้น" ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ของ Cloud4Wi จึงสามารถช่วยให้ลูกค้าของเราเติบโตได้ดีขึ้น

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Net Bright ผู้ให้บริการทางด้าน IT มาอย่างยาวนาน ได้เข้าร่วมโครงการ Volare Partner Program" กล่าวโดย Andrea Calcagno ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Cloud4Wi --ด้วยความร่วมมือจาก Net Bright เราจะสามารถนำเสนอโซลูชั่นของเราในประเทศไทยโดยการเปิดประตูสู่โอกาสทางการพัฒนาธุรกิจใหม่ ๆ ที่นำเสนอ WiFi สำหรับองค์กรในการวิเคราะห์ตำแหน่งและประโยชน์ในการพัฒนาการตลาดเพ่อดำเนินธุรกิจต่อไป

 

เกี่ยวกับ  Cloud4Wi

Cloud4Wi นำเสนอ WiFi สำหรับวิเคราะห์ผู้เยี่ยมชมสถานที่และการวิเคราะห์ตำแหน่ง รวมถึงการประเมินผลทางการตลาดตามปริมาณการใช้พื้นที่ต่างๆ ภารกิจของเราคือช่วยให้องค์กรเข้าใจและดึงดูดผู้เข้าชมได้ดีขึ้น แบรนด์ระดับโลกที่เลือกใช้ Cloud4Wi ได้แก่ ABSA Adecco Bulgari Burger King Carmila Gruppo FS Italiane HFE Illy McDonald''s กลุ่ม Prada Olive Garden และ VTB24 จนถึงปัจจุบันชุดผลิตภัณฑ์ของ Cloud4Wi สามารถเชื่อมต่อผู้ใช้โทรศัพท์มือถือกว่า 100 ล้านรายทั่ว 30,000 แห่งในกว่า 100 ประเทศในขณะที่สามารถรวบรวมข้อมูลตำแหน่งได้มากกว่า 7.5 พันล้านรายต่อเดือน Cloud4Wi ตั้งอยู่ที่เมืองซานฟรานซิสโกและมีสำนักงานอยู่ในนิวยอร์กลอนดอนปารีสมิลานปิซาโบโลญญาและกรุงเทพฯ

สนใจข้อมูลของ Cloud4Wi เพิ่มเติมสามารถเข้าได้ที่นี่ here.

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 
ปัณณ์ฑารีย์ คงกัน 
Marketing Manager 
Net Bright Co., Ltd. 
Tel: +66 (0) 2643-8811 Ext. 9602
Email: marketing@netbright.co.th
URL: www.netbright.co.th

 เข้าชม : 705


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      Update WhatsUpGold (Version 19.1) 21 / ส.ค. / 2562
      พบช่องโหว่บน Cisco Access Point 21 / ส.ค. / 2562
      Cisco Talos เผยพบแคมเปญแพร่มัลแวร์ใหม่ หลบเลี่ยงการตรวจจับด้วยเทคนิค "Heaven Gate" 21 / ส.ค. / 2562
      Cisco Smart Account and Smart Licenses 3 / ก.ค. / 2562
      Cisco แพตช์ช่องโหว่ร้ายแรงบน Data Center Network Manager แนะนำเร่งอัปเดต 3 / ก.ค. / 2562


HOME     Services     Products      Online Support      News      Knowledge      About us      Contact us      Site Reference
 
Copyright © 2011 Net Bright Co.,Ltd. All rights reserved.