HOME Services Products Online Support News knowledge About us Contact us Site Reference
 

  

ข่าวประชาสัมพันธ์
บริษัท เน็ตไบร์ท จำกัด จัดอบรมเกี่ยวกับ “Manage Your Network Cloud [Easier. Faster. Smarter]”

พฤหัสบดี ที่ 26 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2561


กรุงเทพ—กรกฎาคม 2561

บริษัท เน็ตไบร์ท จำกัด ได้ร่วมกับ บริษัท ซิสโก้ ซิสเต็ม (ประเทศไทย)  จัดสัมมนาเกี่ยวกับ “Manage Your Network Cloud [Easier. Faster. Smarter]”ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่24 กรกฎาคม 2561  ห้องเทรนนิ่ง บริษัทซิสโก้ ซิสเต็ม โดยมีจุดประสงค์เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีจาก Cisco อันได้แก่ระบบการทำงานของ Cisco Meraki และ Cloud Service จาก Cloud4Wi และ Software จากNetBrain

 

เราสามารถเปลี่ยนการให้บริการ Cloudทั้งภายในและภายนอกองค์กรให้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นด้วยระบบบริหารจัดการ Cloud จาก Cisco ที่สามารถตอบโจทย์การทำMulti-Cloud และ Hybrid Cloud ได้เป็นอย่างดีด้วยระบบ Self-Service Portal ที่สามารถเปิดให้ผู้ใช้งานทำการเข้าถึงบริการต่างๆของ Cloud ได้ด้วยตนเอง และวาง Network Topology เพื่อรองรับบริการเหล่านั้นไปพร้อมๆกับการควบคุมค่าใช้จ่ายของการใช้บริการเหล่านั้นให้ตรงกับความต้องการของแต่ละโครงการได้เป็นอย่างดีพร้อมกันนี้ยังสามารถเสริมทัพด้วย Cloud Service จาก Cloud4Wiและ Software จาก NetBrain ที่ทำให้เกิดประสิทธิภาพอย่างเต็มที่และเป็นประโยชน์ต่อการแข่งขันในปัจจุบัน

 

 

รายละเอียดโซลูชั่นที่นำเสนอ

 

Meraki คือผลิตภัณท์จากทาง Cisco ที่ได้ออกแบบมาเพื่อการควบคุมจาก Cloudตั้งแต่ต้น จนได้มาซึ่งผลิตภัณท์ที่พร้อมด้วยคุณสมบัติ CentralizedManagement, ทำงานได้ถึง Layer 7, จัดการตามพฤติการรมของโปรแกรมด้วยApplication Visibility , มี Real time Web-Based Diagnostic,Monitoring Report และคุณสมบัติอีกมากมาย จุดเด่น ของ Merakiทุกตัวเหมือนกันและไม่ได้เก็บค่า Config ไว้ที่ตัวโดยค่า Config จะถูก Update ผ่าน Cloudมาเท่านั้น ซึ่งทุกตัวมี Serial Number ที่แตกต่างกันดังนั้น ณ เวลาใดเวลาหนึ่งอุปกรณ์ก็จะ ดึง Config จาก Cloudตาม Account ที่ Register Serial Numberนั้นไว้ การเปลี่ยนอุปกรณ์จึงง่ายมาก แต่เอา Serial มา Register และมี Internet ให้มันก็ดึงค่าConfig มาได้ตามต้องการทันที

 

Cloud4Wi เป็น Softwareที่เข้ามาวิเคราะห์การทำงานของ WiFi ในการระบุตำแหน่งรวมถึงการประเมินผลทางการตลาดตามปริมาณการใช้พื้นที่ต่างๆ ช่วยให้องค์กรเข้าใจถึงพฤติกรรมผู้บริโภคและดึงดูดผู้เข้าชมได้ดีขึ้นแบรนด์ระดับโลกที่เลือกใช้ Cloud4Wiได้แก่ ABSA Adecco Bulgari Burger King Carmila Gruppo FS Italiane HFEIlly McDonald''s กลุ่ม Prada Olive Garden และVTB24 จนถึงปัจจุบันชุดผลิตภัณฑ์ของ Cloud4Wi สามารถเชื่อมต่อผู้ใช้โทรศัพท์มือถือกว่า 100ล้านรายทั่ว 30,000 แห่งในกว่า 100ประเทศในขณะที่สามารถรวบรวมข้อมูลตำแหน่งได้มากกว่า 7.5 พันล้านรายต่อเดือน Cloud4Wi ตั้งอยู่ที่เมืองซานฟรานซิสโกและมีสำนักงานอยู่ในนิวยอร์กลอนดอนปารีสมิลานปิซาโบโลญญาและกรุงเทพฯ

 

NetBrain คือโซลูชั่น Software NetworkAutomation ที่สามารถ Monitor Network ได้แบบละเอียดมากขึ้น โดยสามารถวิเคราะห์ปัญหาได้ชัดเจน สามารถแสดง Analyticแบบ Movement ได้ ทำให้รู้ว่ามีปัญหาเปิดขึ้นที่จุดไหนอีกทั้งการแสดง Performance ยังเป็นแบบ Real Time ที่สามารถ Back Up ได้เช่นกัน จึงถือเป็น Solutionที่เข้ามาช่วยลด Downtime และความซับซ้อนในเครือข่ายขนาดใหญ่ได้ดียิ่งขึ้นเข้ามาช่วยวินิจฉัยและมีศักยภาพที่ครอบคลุมปัญหาในเครือข่าย พร้อมทั้งแสดงผลได้ไวกว่าเดิม

 


ภาพประกอบเพิ่มเติม

   

   

 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 
ปัณณ์ฑารีย์ คงกัน 
Marketing Manager 
Net Bright Co., Ltd. 
Tel: +66 (0) 2643-8811 Ext. 9602
Email: marketing@netbright.co.th
URL: www.netbright.co.th

 

 

 เข้าชม : 630


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      Update WhatsUpGold (Version 19.1) 21 / ส.ค. / 2562
      พบช่องโหว่บน Cisco Access Point 21 / ส.ค. / 2562
      Cisco Talos เผยพบแคมเปญแพร่มัลแวร์ใหม่ หลบเลี่ยงการตรวจจับด้วยเทคนิค "Heaven Gate" 21 / ส.ค. / 2562
      Cisco Smart Account and Smart Licenses 3 / ก.ค. / 2562
      Cisco แพตช์ช่องโหว่ร้ายแรงบน Data Center Network Manager แนะนำเร่งอัปเดต 3 / ก.ค. / 2562


HOME     Services     Products      Online Support      News      Knowledge      About us      Contact us      Site Reference
 
Copyright © 2011 Net Bright Co.,Ltd. All rights reserved.